ዋጋ እና ድጋፍ ያግኙ

እየሠራን፥ እየተማርን፥ እየተማማርን ስለምንሠራ የፕሮጀክቶች

19 November 2017 ዮሐንስ አንበርብር ‹‹አሻጥሮች እየተፈጸሙብኝ ነው›› ሜቴክ ‹‹ይህንን መስማት ያማል›› ስኳር ኮርፖሬሽን ‹‹ሕዝቡም እምነት እያጣ ነው እኛም ወደ መሰልቸት ደርሰናል›› የፓርላማ አባል የኢትየጵያ ብረታ ብረትና ኢንጂነሪንግ

የሲሚንቶ ዋጋ እየናረ ነው

ፋብሪካዎች የዋጋ ጭማሪ ሊያደርጉ ነው የችርቻሮ ሲሚንቶ ዋጋ በአዲስ አበባና ክልል ከተሞች እየናረ እንደመጣ ተገለጸ፡፡ ሪፖርተር ባደረገው የገበያ ቅኝት በአዲስ አበባ ገበያ ከ210 እስከ 220 ብር የነበረው የአንድ ኩንታል ሲሚንቶ ዋጋ፣ ከ250 እስከ 260

የ 5 በጣም የተለመደው የጨጓራ ነቀርሳ በሽታዎች የጤና ክሊኒክ

ኤል ፓሲቶ ቲ ኤም ኤ (Gastroentestinal) በሽታዎች ብዙውን ጊዜ የምግብ መፍጫ ችግርን ከሚመለከቱት የተለመዱ በሽታዎች መካከል ናቸው ከአሲድ አመድ አንስቶ እስከ ቁባት እከክ መከላከያ እና የሆድ ድርቀት የጨጓራ በሽታዎች በተለያዩ የአኗኗር ዘይቤዎች

ከህዳሴ ግድብ የኃይል ማመንጫ ጀኔሬተሮች ውስጥ አምስቱ ግድቡ

ታላቁ የኢትዮጵያ ህዳሴ ግድብ የኤሌክትሪክ ኃይል ማመንጫ ፕሮጀክት አካል ከሚሆኑት 16 የኃይል ማመንጫ ጀኔሬተሮች መካከል አምስቱ ጀኔሬተሮች፣ የግድቡ ግንባታ ተጠናቆ የሚፈለገው ውኃ ከተሞላ በኋላ እንዲገጠሙ ተወሰነ፡፡

City Government of Addis Ababa Job Creation and

25/02/2020 ቀን 17/06/2012 አዲስ አበባ እድል ፈጠራ እና ኢንተርፕራይዝ ልማት ቢሮ የአንቀሳቃሾችን የፋይናንስ አቅም ለማጎልበት እና የማምረት አቅማቸውን ለማሳደግ፣ የቁጠባ ባህላቸው

5 Highlights from Our Impact Investing Portfolio

Each year our investment team does an in-depth analysis of our impact investing portfolio to get a better understanding of the social and environmental returns on our investments as well as the traditional financial returns We recently did a presentation with our board and staff to share highlights from the analysis Here we present a few takeaways

ሕይወት እና ንባብ

16 04 2014እኔ ብ/ጄኔራል መንግሥቱ ነዋይ ዛሬ ማክሰኞ ታኅሣሥ 25 ቀን 1953 ዓ ም ለአጣሪ ኮሚቴ ቃሌን ስሰጥ ሳልገደድ በውዴታ ከምሽቱ አንድ ሰዓት ጀምሮ በንግሥት ዘውዲቱ ሆስፒታል አልጋ ቁጥር s a 08 ክፍል ውስጥ የተከሳሽነት ቃሌን ሐሰት ሳልጨምርበት በእውነት

ምዕራፍ 5

ጸሎት ‹‹አባት ሆይ፣ በመንፈሳዊ አለም ውስጥ ወልደኸኛል፡፡ በብዙ መንገድ ገና መንፈሳዊ ልጅ መሆኔ ይሰማኛል፣ እንዲህ ሆኜ መሰንበት አልፈልግም! በመንግስትህ ውስጥ እንግዳ ያለመሆን ስሜት እንዲሰማኝ እሻለሁ፡፡ ጌታ ሆይ፣ እንዳድግ እርዳኝ

የሲሚንቶ ዋጋ እየናረ ነው

ፋብሪካዎች የዋጋ ጭማሪ ሊያደርጉ ነው የችርቻሮ ሲሚንቶ ዋጋ በአዲስ አበባና ክልል ከተሞች እየናረ እንደመጣ ተገለጸ፡፡ ሪፖርተር ባደረገው የገበያ ቅኝት በአዲስ አበባ ገበያ ከ210 እስከ 220 ብር የነበረው የአንድ ኩንታል ሲሚንቶ ዋጋ፣ ከ250 እስከ 260

5 Highlights from Our Impact Investing Portfolio

Each year our investment team does an in-depth analysis of our impact investing portfolio to get a better understanding of the social and environmental returns on our investments as well as the traditional financial returns We recently did a presentation with our board and staff to share highlights from the analysis Here we present a few takeaways

የቆቦ ህዝባዊ ተቃዉሞ፤ ግጭትና ግድያ

ሰሜን ወሎ ዞን ቆቦ ከተማ ለተቃዉሞ አደባባይ የወጡ የከተማ ነዋሪወች እና የፀጥታ ሀይሎች ተጋጭተዉ ከ አምስት በላይ ሰወች መሞታቸዉ ተገለፀ።ተቃዉሞዉ በወልደያ ከተማ የጥምቀት

የኤሌክትሪክ አገልግሎት ለምን በፈረቃ እንደሆነ ያውቃሉ

የአገሪቱ የኤሌክትሪክ ኃይል ማመንጫ ግድቦች የማመንጨት አቅም 4 300 ሜጋ ዋት የደረሰ ቢሆንም የኃይል ማመንጫ ጣቢያዎች የማመንጨት አቅም የሚወሰነው ግድቦቻቸው በሚይዙት የውሀ መጠን ነው፡፡ አሁን ባለው ነባራዊ ሁኔታ ከሁሉም የሃይል ማመንጫ ጣቢ�

ውክፔዲያ

አማራ (ክልል 3) ከዘጠኙ የኢትዮጵያ ክልሎች አንዱ ሲሆን ከ 1994 በፊት አራት የሀገሪቱን ዋና ወና ክፍለ ሀገራት የ ካትት ነበር እነሱም በጌምድር ጐጃም ወሎና ሸዋ ነበሩ ።የአማራ ብሔራዊ ክልል ጅኦግራፊያዊ አቀማመጥ በ8 45 እስከ 13 45 ሰሜን

አይዞሞርፊክ ሀብታሙ (አያሌው – ክፍል 2

ቅሬታዎች – የምርጫ እና የፖለቲካ ፓርቲዎች ረቂቅ ሕግ – ዐቢይ ጉዳይ 25 Abiy youtubeSAFEThreats አቶ አክሊሉ ወንድአፈረው ከአዲስ ድምጽ ጋር በምርጫው ህግ ላይ ያደረጉት ውይይት!! (መረጃ ቲቪ) Posted by Ethiopianbrief Ethio on Saturday August 3 2019 ሀገር ውስጥ ሆኖ

ሜቴክ የእንግዴ ልጅ ሚሊየነሮች በስመ ፕራይቬታይዜሽን (የኢትዮጵያ

The waste power generators will be located at the Akaki-Kaliti and Bole-Arabsa solid waste sites The project's 75% power will be generated from Addis Ababa's solid waste and the remaining 25% is known to be from the city's liquid waste MetEc is preparing to receive fourteen hectares of land for the project The finance source for the project will be provided by the Canadian company The

ሌላ አደገኛ የጦርነት አዋጅ በወገናችን ላይ ታወጀ! (ከእውነቱ

ሌላ አደገኛ የጦርነት አዋጅ በወገናችን ላይ ታወጀ! (ከእውነቱ ይነገር) በማህበረ ሰባችን መካከል ወልደህ ሳም የሚባል የተለመደ ምርቃን ነበር፤ ከአንደበት የሚወጣ ቃል ደግሞ በረከትን ወይም መርገምን ሊያስከትል እንደሚችል ይገመታል፤

በለማ ሥም የሚመጣ "የተባረከ" ነው? (በመስከረም አበራ)

ለዚህ ማስረጃው የኦሮሚያ የኢኮኖሚ አብዮት በተባለው እቅድ ውስጥ በአመፁ ሰዓት የድንጋይ በረዶ ሲወርድበት ነበረውን ሰላም ባስን የመሰለ "ኦዳ ትራንስፖርት" የሚባል እንደሚመጣ ሲወራ መባጀቱ ነው፡፡ ሰላም ባስ እንዲደበደብ ያደረገው

ጉዳያችን ሚድያ፣ኮሚንኬሽን እና ምክር አገልግሎት Gudayachn

ጉዳያችን/Gudayachn የካቲት 18/2010 ዓም (ፈብሯሪ 25/2018 ዓም) ይህ መስመር ግን በጥንቃቄ ወደ በጎ ጎዳና የሚያስገባው የተባበረ የሕዝብ አቅም እና አመራር ይፈልጋል።አሁን ጥያቄው የለውጥ ማዕከሎቹ የት ናቸው ? እነኝህ የለውጥ ማዕከሎችስ ኢትዮጵያን ወዴ�

የፕሪምየር ሊግ 17ኛ ሳምንት ዓበይት ጉዳዮች (፫)

"ጨዋታውን እንደጠበቅነው አይደለም ያገኘነው። እነሱም እኛም ተሸንፈን ነው የመጣነው። እኛ ሜዳችን ላይ የማሸነፍ አቅም ነበረን። ሆኖም ዛሬ ትንሽ ተቀዛቅዘን ነበር የገባነው። በዛም ምክንያት ውጤት ልናጣ ችለናል፡፡ ልጆቹ ጋር የነበረው ችግር

የግሪን ሃውስ ሲስተምስ

የቱኪ ግሪን ሃውስ ሲስተምስ ጭነት የቱኪ ፍሬዎች የአትክልት ስፍራዎች ጭነት የማዞሪያ ስጋ እና የወተት ወተት የእንስሳት እርባታ ፕሮጄክቶች ጭነት የማዞሪያ እርሻ እርሻዎች ጭነት የማዞሪያ ግሪን ሃውስ ሲስተምስ ጭነት የማዞሪያ ኦርኬርት